Tấm gương điển hình tiên tiến

Ban giảm nghèo phường Trần Nguyên Hãn hỗ trợ giáp hạt cho hộ nghèo, cận nghèo năm 2020

(24/09/2020)

Chiều 18/3, Ban giảm nghèo phường Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hỗ trợ giáp hạt cho hộ nghèo, cận nghèo năm 2020. Tới dự hội nghị có TT Đảng ủy - HĐND - UBND phường, trưởng các tổ chức Chính trị- xã hội phường, Tổ trưởng tổ dân phố cùng đại diện các hộ gia đình nghèo và cận nghèo trên địa bàn được nhận hỗ trợ. Chiều 18/3, Ban giảm nghèo phường Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hỗ trợ giáp hạt cho hộ nghèo, cận nghèo năm 2020. Tới dự hội nghị có TT Đảng ủy - HĐND - UBND phường, trưởng các tổ chức Chính trị- xã hội phường, Tổ trưởng tổ dân phố cùng đại diện các hộ gia đình nghèo và cận nghèo trên địa bàn được nhận hỗ trợ.

Krông Bông nỗ lực trong công tác giảm nghèo

(24/09/2020)

Là huyện vùng sâu còn nhiều khó khăn của tỉnh, những năm qua nhờ nỗ lực trong công tác giảm nghèo cùng với sự đầu tư của Nhà nước thông qua các chương trình, dự án, diện mạo huyện Krông Bông đã có nhiều khởi sắc, tỷ lệ hộ nghèo giảm đáng kể.

Nông dân Thanh Thủy nỗ lực giảm nghèo bền vững

(24/09/2020)

Với quyết tâm giảm nghèo và hướng đến mục tiêu huyện nông thôn mới, thời gian qua, Hội Nông dân huyện Thanh Thủy đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, trong đó, nổi bật là phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, giúp đỡ, hỗ trợ nông dân nghèo, khó khăn”. Phong trào này ngày càng hoạt động có hiệu quả và được nhân rộng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững tại địa phương.

Krông Pa: Giúp dân giảm nghèo bền vững

(23/09/2020)

Nhờ triển khai quyết liệt nhiều giải pháp, công tác giảm nghèo của huyện Krông Pa đã đạt những kết quả tích cực. Đến cuối năm 2019, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 15,53% (tương ứng với 3.060 hộ); đời sống vật chất, tinh thần của người dân, nhất là hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số được cải thiện rõ rệt.

Ngân Sơn nỗ lực giảm nghèo

(21/09/2020)

Những năm qua, công tác giảm nghèo luôn được huyện Ngân Sơn đặc biệt quan tâm. Nhờ đó, người dân đã từng bước chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi đem lại hiệu quả kinh tế, giúp cải thiện đời sống, góp phần xóa đói, giảm nghèo bền vững.

Minh Hóa: Tập trung giảm nghèo bền vững và giải quyết việc làm

(18/09/2020)

Sau gần 5 năm thực hiện Chương trình hành động số 05-CTr/TU, ngày 13-7-2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về giảm nghèo bền vững và giải quyết việc làm giai đoạn 2016-2020, công tác giảm nghèo trên địa bàn huyện Minh Hóa đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.