Hơn 28 tỷ đồng ủng hộ tháng cao điểm

Hơn 28 tỷ đồng ủng hộ tháng cao điểm "Vì người nghèo" 2020

(25/12/2020)

Tối 6/10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, UBND thành phố và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2020.

Hội nghị tổng kết chương trình giảm nghèo dựa trên phát triển hàng hóa tỉnh Hà Giang

(25/12/2020)

Chiều 7.10, UBND tỉnh phối hợp với Quỹ Phát triển nông nghiệp Quốc tế (IFAD) tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình giảm nghèo dựa trên phát triển hàng hóa (CPRP) tỉnh Hà Giang, giai đoạn 2015-2020.

Tân Phước Tây: Chuyển biến tích cực trong công tác giảm nghèo

(25/12/2020)

Với những giải pháp đa dạng, công tác giảm nghèo tại xã Tân Phước Tây, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An trong những năm qua đạt kết quả quan trọng, tạo sự chuyển biến tích cực về đời sống vật chất, tinh thần cho người dân trên địa bàn.

Lào Cai trước mục tiêu giảm nghèo bền vững

(25/12/2020)

Là tỉnh miền núi, biên giới với nhiều khó khăn, nhiệm kỳ 2015 - 2020, các cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh Lào Cai đặt ra mục tiêu giảm nghèo nhanh, bền vững, gắn liền các giải pháp giúp nhân dân các dân tộc chuyển đổi tư duy sản xuất, tập trung khai thác tiềm năng thế mạnh, bảo đảm thoát nghèo nhanh, bền vững.

Phú Thọ: Nhiều giải pháp giảm nghèo hiệu quả

(24/12/2020)

Thực hiện Chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 – 2020, tỉnh Phú Thọ đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được hầu hết các mục tiêu đề ra.

Những “điểm sáng” nơi cực Tây Bắc của Tổ quốc

(24/12/2020)

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, nhiều hội viên nông dân các cấp hội ở Điện Biên đã hăng hái tham gia phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi. Từ phong trào này, nhiều cán bộ, hội viên đã vươn lên thoát nghèo và trở thành những tấm gương sáng trong sản xuất và kinh doanh, được nhiều người noi theo.