Tấm gương điển hình tiên tiến

Những điển hình sản xuất, kinh doanh giỏi ở Ea Tiêu

(21/05/2018)

Hội Nông dân xã Ea Tiêu (huyện Cư Kuin, tỉnh  Đắk Lắk) hiện có gần 1.500 hội viên sinh hoạt tại 24 chi hội thôn, buôn.

Phó Bí thư Chi bộ hết lòng vì người dân

(16/05/2018)

Anh Nông Văn Mông (dân tộc Tày) xuất thân trong một gia đình truyền thống cách mạng ở tỉnh Cao Bằng.

Ông Phạm Văn Tư trở thành

Ông Phạm Văn Tư trở thành "triệu phú" nhờ cây thanh long ruột đỏ

(10/05/2018)

Hiện nay, thanh long ruột đỏ đang trở thành cây trồng có giá trị kinh tế cao ở Tiền Giang. Nhiều nông dân đã trở thành "triệu phú" nhờ trồng cây thanh long. Một trong những điển hình làm giàu bền vững từ vườn chuyên canh thanh long ruột đỏ ở Tiền Giang là ông Phạm Văn Tư, ngụ tại xã Trung Hòa, huyện Chợ Gạo.

Sơn La biểu dương 600 hộ gia đình sản xuất nông nghiệp tiêu biểu

(07/05/2018)

Chiều 5/5, Tỉnh ủy Sơn La đã tổ chức Hội nghị biểu dương 600 hộ gia đình sản xuất nông nghiệp tiêu biểu (đợt II) năm 2017.

Lá đơn xin thoát nghèo của một bệnh nhân ung thư

(07/05/2018)

Anh Lương Văn Quang, ở xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông tỉnh Nghệ An, dân tộc Thái, một bệnh nhân mắc bệnh ung thư đã viết đơn xin ra khỏi hộ nghèo, nhường lại sự hỗ trợ cho người khó khăn hơn mình.

Người gieo mầm hạt giống tri thức cho trẻ em nghèo

(04/05/2018)

Với sự cảm thông và tình yêu thương con trẻ, hơn 7 năm qua, anh Hoàng Trọng Khánh, công nhân Phân xưởng thuốc sát trùng (Công ty Liên doanh Bio - Pharmachemie) luôn cần mẫn, tận tình dạy học miễn phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở xóm trọ phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.