Tin tức - Sự kiện

Phấn đấu thoát nghèo bền vững.

Phấn đấu thoát nghèo bền vững.

(18/07/2019)

Những năm qua, với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và sự nỗ lực của người dân, công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở huyện Trà Bồng đã đạt được nhiều kết quả tích cực, đời sống đồng bào Cor thay đổi đáng kể.

Đưa bản người Dao Đá Cạn thoát nghèo

(17/07/2019)

Bản người Dao Đá Cạn, xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ hôm nay đã có nhiều đổi thay. Tuy nhiên, ước vọng về cuộc sống sung túc của người dân nơi đây vẫn còn dang dở.

Nguyên Bình tích cực xây dựng nông thôn mới

Nguyên Bình tích cực xây dựng nông thôn mới

(16/07/2019)

Với quyết tâm đến năm 2020, toàn huyện không còn xã dưới 5 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (XDNTM), huyện Nguyên Bình đã và đang triển khai các giải pháp tích cực thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia về XDNTM, giúp các địa phương hoàn thiện các tiêu chí đặt ra.

Ðông Thới nỗ lực xây dựng nông thôn mới

Ðông Thới nỗ lực xây dựng nông thôn mới

(15/07/2019)

Là 1 trong 2 xã được chọn hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM) vào năm 2018, hiện nay, xã Ðông Thới, huyện Cái Nước đang tập trung các giải pháp để giữ vững và nâng chất các tiêu chí đã đạt được, đồng thời thực hiện hoàn thành các tiêu chí còn lại.

Đại Từ tích cực xây dựng nông thôn mới

Đại Từ tích cực xây dựng nông thôn mới

(14/07/2019)

Sau hơn 5 năm triển khai Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (XDNTM), huyện Đại Từ là địa phương dẫn đầu của tỉnh về số xã đạt chuẩn NTM. Nhờ có nhiều giải pháp phù hợp để xây dựng NTM, diện mạo nông thôn của huyện Đại Từ đã có những chuyển biến rõ nét, đời sống của người dân từng bước được cải thiện.

Nhiều con đường liên thôn đã được bê tông hóa.

Nhiều con đường liên thôn đã được bê tông hóa.

(13/07/2019)

Để thực hiện thành công mục tiêu xây dựng nông thôn mới đến cuối năm 2016, cấp ủy, chính quyền xã Hòa Lộc (Hậu Lộc) đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ với cách làm sáng tạo đã làm thay đổi diện mạo nông thôn mới trên vùng đất ven biển này. Nhiều công trình cơ sở hạ tầng, phúc lợi khang trang, hiện đại, xưởng sản xuất, những ngôi nhà, khuôn viên, tường rào của dân đã được xây dựng, chỉnh trang sạch, đẹp, góp phần làm cho thôn, xóm văn minh, giàu đẹp, đời sống vật chất, tinh thần của người dân nơi đây đã được cải thiện.